ส่งเสริมการตลาดใน Instagram ของคุณ

แตะบริการการตลาดของ Instagram ของเราเพื่อเสริมสร้างแบรนด์ของคุณ

บริการของเรา

StarNgage ผู้ให้บริการอย่างมืออาชีพที่นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การสร้างและดำเนินกลยุทธ์การตลาดของ Instagram และสร้างการแสดงตัวตนของ Instagram สำหรับแบรนด์ของคุณ เพื่อสร้างรายงานการวิเคราะห์ข้อมูลที่สามารถกำหนดเองได้

การวิเคราะห์และการจัดการ Instagram

ใช้เครื่องมือวิเคราะห์ของเราเพื่อติดตามบัญชีต่าง ๆ ในแบบเรียลไทม์ เรียนรู้การทำงานว่าอะไรที่ทำไม่ได้และทำไม ทำความเข้าใจกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมีส่วนร่วม ตรวจสอบคู่แข่ง,ระบุผู้สนับสนุนและนำมาซึ่งอิทธิพลของคุณ

ค้นหาผู้มีอิทธิพลที่ถูกต้อง

สำรวจชุมชนของผู้มีอิทธิพลจาก StarNgage ของเรา และหาผู้มีอิทธิพลที่เหมาะสมสำหรับแบรนด์ของคุณ การค้นหาตามตัวแปรที่ระบุเช่น เพศ สถานที่ ความสนใจและฐานผู้ติดตาม

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ของคุณ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หรือไม่? แตะที่แพลตฟอร์มการเล่าเรื่องด้วยภาพของ Instagram เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณ มีส่วนร่วมกับผู้สร้างเนื้อหาที่มีความสามารถของเรา แสดงผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยรูปภาพที่สวยงาม

รับช่วงต่อ

จ้างผู้มีอิทธิพลจาก StarNgage ของเรา เพื่อ "เข้ารับ" บัญชี Instagram ของแบรนด์ของคุณ อนุญาตให้พวกเขาสรรค์สร้าง Instagram เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตามของคุณ มีอิทธิพลมากที่สุดและเสริมการมีส่วนร่วม

ครอบคลุมทุกเหตุการณ์

ร่วม Instagrammers ที่มีความสามารถเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมของคุณและรายงานข้อมูลผ่านพวกเขา แตะบนเครือข่ายที่กว้างขวางเพื่อกระจายคำและสร้าง Buzz สำหรับกิจกรรมของคุณ

การจัดการบัญชี

ให้เราช่วยคุณจัดการบัญชี Instagram ของคุณ บริการจัดการบัญชีของเราประกอบด้วยการสร้างเนื้อหาแบบมองเห็นการจัดการโพสต์เพื่อดึงดูดผู้ใช้ Instagram ที่ตรงเป้าหมาย

สนใจเรียนรู้เพิ่มเติม?

ขอรับคำปรึกษาเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถช่วยคุณสร้างแบรนด์