Choose another country or region to see content specific to your location.

Switch to United States Site

StarNgage?

StarNgage là một nền tảng tiếp thị Instagram cho phép các thương hiệu phân tích, tùy chỉnh, quản lý, đo lường tiếp thị truyền miệng và kết nối với những người có ảnh hưởng hàng đầu trên Instagram.

Những người nổi tiếng trên toàn Thế Giới

Nhãn hiệu

Bạn có thể theo dõi hiệu suất tiếp thị của người ảnh hưởng, đặt phạm vi tiếp cận chiến dịch, ngân sách, mục tiêu và đối tượng mục tiêu.

StarNgage

Chúng tôi kết hợp các thương hiệu với những người có nổi tiếng đúng. Ngoài việc quản lý các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng, chúng tôi cũng theo dõi ROI và cung cấp các báo cáo phân tích.

Người ngổi tiếng

Quảng bá thương hiệu yêu thích của bạn thông qua cách kể chuyện bằng hình ảnh và nội dung. Quản lý và giám sát hiệu suất tiếp thị người ảnh hưởng.

Người nổi tiếng của chúng tôi
Những ảnh hưởng vĩ mô và những ảnh hưởng vi mô

Cốt lõi của mọi chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng thành công là nội dung hình ảnh tuyệt vời.

Mạng lưới những người có ảnh hưởng của StarNgage bao gồm những người sáng tạo tài năng và có ảnh hưởng nhất - Người gây ảnh hưởng vĩ mô và Người ảnh hưởng vi mô trên Instagram. Những người có ảnh hưởng này rất đa dạng, đại diện cho một phổ rộng về độ tuổi, địa điểm và lĩnh vực quan tâm - nhưng tất cả đều kiếm được khán giả của họ thông qua khả năng quản lý và tạo ra những hình ảnh hấp dẫn, độc đáo và truyền cảm hứng nhất trên web. Và bởi vì nội dung được tạo bởi những người có ảnh hưởng của chúng tôi là xác thực và có chất lượng hàng đầu, không có gì ngạc nhiên khi nó hoạt động tốt hơn nhiều so với nội dung do chính các thương hiệu sản xuất.

ROI trung bình trên mỗi chiến dịch

50

ảnh hưởng vi mô đã được kích hoạt

500000

bạn bè đã tiếp cận

21000

Bạn bè đã đính hôn

Lợi nhuận đầu tư trung bình 600%

* Dựa trên $ 1 Chi phí cho mỗi lần tham gia. Chi phí cho mỗi lượt tham gia (CPE) là chi phí trung bình cho mỗi hành động liên quan đến bài đăng của bạn do quảng cáo của bạn.

Khách hàng của chúng tôi

Nhãn hiệu

Khám phá nhóm người ảnh hưởng Instagram đa dạng của chúng tôi và chạm vào những cá nhân phù hợp cho các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của bạn!

Đăng kí ngay

Người có sức ảnh hưởng

Bạn có hoạt động trên Instagram với hơn 1.000 người theo dõi không? Làm việc với các thương hiệu hàng đầu cho các chiến dịch thú vị của họ trong khi quảng bá hồ sơ Instagram của bạn và được trả tiền trên đường đi!

Đăng kí ngay

Tải xuống ứng dụng StarNgage (Dành cho Người gây ảnh hưởng) ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền