5 lợi ích và cách trở thành influencer mà bạn cần biết

cach-tro-thanh-influencer

Bạn đang tìm kiếm cách trở thành influencer, và muốn biết rõ hơn về những điều mà công việc này mang lại? Đây chắc chắn sẽ là bài viết mà bạn cần đọc!

Trở thành influencer hiện là một xu hướng đang được nhiều người trẻ nhắm đến. Thông qua sức ảnh hưởng của mình, bạn cũng có thể được biết đến rộng rãi hơn. Đây cũng được xem như một nghề chính thức, bởi ngoài ý nghĩa to lớn mà công việc này mang lại là đem kiến thức cũng như những trải nghiệm của người ảnh hưởng đến với người dùng, thì công việc này còn mang lại một nguồn thu nhập khá tốt.

Câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra là lợi ích cụ thể mà “nghề” influencer mang lại là gì và cách trở thành influencer như thế nào, mức độ phức tạp của ngành nghề này ra sao. Dưới đây sẽ là 5 điều mà bạn cần biết.

1. Trở thành một influencer, bạn sẽ có cho mình một việc làm mới

Nhiều người định hướng bản thân trở thành một influencer toàn phần, nhưng không phải ai cũng có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực mà mình theo đuổi đủ để theo nghề. Nếu bạn vẫn đang là một sinh viên, một nhân viên văn phòng hay một người làm nghề tự do, trở thành influencer có thể sẽ là một công việc tay trái thích hợp với bạn.

cach-tro-thanh-influencer
Trở thành influencer đang là nghề tay trái mà nhiều bạn trẻ theo đuổi

Bạn không cần dành toàn bộ thời gian của mình để làm công việc này, đơn giản là bạn vẫn có thể đảm đương công việc chính thức của mình và làm một influencer trong thời gian rảnh rỗi. Đó có thể được xem là một cách trở thành influencer và có nguồn thu nhập tốt, không ràng buộc mà vẫn giúp bạn thỏa sức đam mê của mình.

2. Trở thành một influencer không bao giờ là một công việc nhàm chán

Influencer là một ngành nghề đa dạng. Miễn là bạn yêu thích lĩnh vực của mình, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi được là người có ảnh hưởng và mang những nội dung ý nghĩa của mình đến cho những người đang cần.

cach-tro-thanh-influencer
Trở thành một influencer không bao giờ là một công việc nhàm chán

Khi bạn yêu thích việc tạo ra những nội dung có thể thay đổi nhận thức của nhiều người và dần trở thành một gương mặt quen thuộc, rất nhiều nhãn hàng sẽ tìm đến bạn và công việc sẽ thay đổi liên tục tùy theo tính chất của từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm lại mang một nét khác biệt về tính năng, nên công việc của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán. Chưa kể đến việc nội dung là điều luôn luôn cần thay đổi cho phù hợp với xu thế,  và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo tùy ý! Đây cũng là một trong những điều đầu tiên của cách trở thành influencer mà bạn nên biết trước khi lựa chọn trở thành một influencer trong tương lai.

3. Trở thành một influencer, nghĩa là bạn đang lan tỏa nội dung của chính mình đến rất nhiều người khác

Những influencers còn là những người sáng tạo nội dung, và thực chất, việc sáng tạo nội dung cũng là một cách trở thành influencer. Nội dung mà bạn sáng tạo ra, bạn muốn gửi gắm chúng đến cho mọi người, để nội dung ấy sẽ ít nhiều giúp ích cho những ai theo dõi. Đó chính là một trong những mục đích hàng đầu mà những ai mong muốn trở thành người có sức ảnh hưởng đều hướng đến cho sự nghiệp của mình. Nói không ngoa, đây chính là cách trở thành influencer cũng như duy trì được công việc lâu dài.

Lan tỏa sức ảnh hưởng của mình về một vấn đề chính là sứ mệnh của người làm influencer

4. Trở thành influencer, bạn sẽ dần trở nên nổi tiếng hơn

Mục tiêu của việc trở thành influencer chính là tạo được sức ảnh hưởng đến người khác, và về lâu dài, influencer nào cũng muốn bản thân mình được biết đến nhiều hơn.  Sự nổi tiếng sẽ mang lại cho influencer lượt theo dõi cao, lời mời gọi và những hợp đồng đến từ nhiều thương hiệu uy tín,… Làm việc càng nhiều, danh tiếng của bạn cũng sẽ càng vươn xa hơn và bạn chắc chắn sẽ được biết đến nhiều hơn bởi ngay cả những người mà trước đây không hề quan tâm đến lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Trở thành influencer sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng với chính nội dung mà bạn mang lại cho những người theo dõi bạn.

Trở thành influencer chính là cách giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn

5. Trở thành influencer mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định và rất nhiều giá trị tinh thần khác

Như bao công việc khác, influencer đã được công nhận là một ngành nghề, và trong thời đại này, influencer là một trong những nghề hot nhất được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ công việc này. Mức độ nổi tiếng của bạn càng cao, thu nhập của bạn càng lớn.

Trở thành influencer không chỉ mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định mà còn cả những giá trị tinh thần quý giá

Và bên cạnh đó, hãy cùng quay lại với mục tiêu ban đầu của việc trở thành influencer. Trở thành người có ảnh hưởng, nghĩa là bạn mong muốn có thể mang đến những giá trị hữu ích cho mọi người, trong đó có giá trị tinh thần. Cho đi đồng nghĩa với việc nhận lại, và ngoài ý kiến, suy nghĩ của chính mình, bạn sẽ nhận về vô vàn ý kiến từ người theo dõi, lời khen ngợi, những bình luận mang tính góp ý và cả những bài học để cải thiện chất lượng nội dung. Ngoài ra, tình cảm từ những người theo dõi bạn lâu năm cũng chính là món quà vô giá mà chỉ có nghề influencer mới có thể mang đến cho bạn. Vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành một influencer chưa?

Mulai Buat Konten dan Dapatkan Hadiah

Setelah menyelesaikan kerja sama dan membagikannya dengan pengikut Anda, Anda akan dibayar melalui PayPal atau Cek - mudah, kan?

Brand Menggunakan StarNgage untuk Menemukan Micro-Influencer di Instagram

Berkonsultasilah untuk membahas bagaimana kami dapat membantu Kampanye Influencer Marketing Anda selanjutnya.

มาเริ่มสร้างสรรค์เนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและรับรางวัล

เมื่อเนื้อหาของคุณผ่านการอนุมัติและแชร์ไปยังผู้ติดตามของคุณ คุณจะได้รับเงินผ่าน PayPal หรือเช็ค - ง่ายๆ แบบนั้นเลย!

หลายแบรนด์ต่างเลือกใช้StarNgage เพื่อค้นหา อินสตาแกรม ไมโคร-อินฟูลเอนเซอร์

ติดต่อขอคำปรึกษาเพื่อให้เราได้ช่วยแนะนำแคมเปญ ส่งเสริมการตลาดออนไลน์ของคุณผ่านกลุ่มคนที่มีอิทธิพล

Start Creating Great Content and Get Rewarded

Once you complete your endorsement and share it with your followers, you get paid via PayPal or Check - it’s that simple!

Brands use StarNgage to Find Instagram Micro-Influencers

Request a consultation to discuss how we can help your next Influencer Marketing Campaign.

Give your Opinions

Simple Share Buttons