Fashion YouTubers Katheryn Lee

Katheryn Lee

“ให้เริ่มทำงานจากสิ่งที่ชอบ แล้วจะมีความสุข” คงจะเป็นเรื่องจริงซะแล้วล่ะค่ะ เพราะนอกจากเราจะไม่ต้องมานั่งเครียดและเบื่อแล้ว มันยังทำให้เรารู้สึกสนุก มีความสุขกับสิ่งที่ทำ ราวกับว่าเราไม่ได้ทำงานอยู่เลย เหมือนกับ แคทตี้ รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่เหล่าดาราไว้ใจอย่าง Made Of Fabric ที่หันมาทำธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้า เพราะความชอบของตัวเองล้วนๆ

ความชอบเป็นจุดเริ่มต้น

เริ่มจากการเป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว แต่เราเองเป็นคนตัวเล็กกว่ามาตรฐาน เวลาซื้อเสื้อผ้ามา ก็ต้องเอาไปแก้ ซึ่งมันจะทำให้เสียทรงมากๆ เลยตัดสินใจตัดเสื้อผ้าใส่เอง จนมีคนเริ่มมาถามว่าเราใส่ชุดของแบรนด์อะไร เราก็เลยเกิดไอเดียว่า เปิดเป็นแบรนด์ของตัวเองดีกว่า

Made Of Fabric สไตล์เป็นแบบไหน

สไตล์เสื้อผ้าที่ทำขายทางเฟซบุ๊กจากวันแรกเมื่อ 5 ปีที่แล้ว วันนี้สไตล์ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ คอลเลกชั่นแรกก็ทำเองทั้งหมด แคทตี้เป็นนางแบบเอง เสื้อผ้าที่เราดีไซน์บอกความเป็นหญิงสาวขี้เล่น สนุกสนานร่าเริงแต่ไม่ได้เรียบร้อยนะคะ แคทตี้รูปร่างเล็ก จึงไม่เหมาะกับเสื้อผ้าชุดยาวๆ คลุมๆ เหมาะกับเดรสสั้นมากกว่าค่ะ แล้วเราชอบปาร์ตี้ เสื้อผ้าจึงใส่ได้เปิดเผย สไตล์น่ารัก เซ็กซี่

 

เพียงแค่ระยะเวลา 5 ปี ความมุ่งมั่นตั้งใจจริง จึงทำให้ เมด ออฟ แฟบบริค กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่ครองใจได้ทั้งดาราและเซเลบริตี้ ร้านที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน คึกคักทั้งหญิงสาววัยรุ่นทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศโดยเฉพาะสาวหมวยประเทศจีนคือลูกค้าคนสำคัญของแบรนด์ไทยแท้

เหมือนไม่ได้ทำงาน เพราะสนุกกับสิ่งที่ทำ

แม้ว่าเวลางานกับเวลาส่วนตัวจะปนกันไปบ้าง ด้วยความที่เราทำหลายอย่าง ไม่ได้มีแค่แบรนด์เดียว แต่เวลาทำแล้วเรารู้สึกสนุกไปกับมัน ทำให้เรารู้สึกว่า เหมือนไม่ได้ทำงานอยู่เลย

แนะนำเทคนิคการแต่งตัว

อย่างแรกต้องดูว่าเราเป็นคนอย่างไร สไตล์ไหน ต้องแต่งตัวให้เป็นตัวของตัวเอง ก็จะทำให้เรามั่นใจ อย่างที่สองเรื่องรูปร่าง ต้องแต่งตัวให้เข้ากับรูปร่างของตัวเอง เลือกเสื้อผ้าที่จะมาเสริมจุดเด่น และลบจุดด้อยให้เราได้

YouTube: Katheryn Lee

 

 

 

ขอบคุณที่มา https://women.mthai.com

Mulai Buat Konten dan Dapatkan Hadiah

Setelah menyelesaikan kerja sama dan membagikannya dengan pengikut Anda, Anda akan dibayar melalui PayPal atau Cek - mudah, kan?

Brand Menggunakan StarNgage untuk Menemukan Micro-Influencer di Instagram

Berkonsultasilah untuk membahas bagaimana kami dapat membantu Kampanye Influencer Marketing Anda selanjutnya.

มาเริ่มสร้างสรรค์เนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและรับรางวัล

เมื่อเนื้อหาของคุณผ่านการอนุมัติและแชร์ไปยังผู้ติดตามของคุณ คุณจะได้รับเงินผ่าน PayPal หรือเช็ค - ง่ายๆ แบบนั้นเลย!

หลายแบรนด์ต่างเลือกใช้StarNgage เพื่อค้นหา อินสตาแกรม ไมโคร-อินฟูลเอนเซอร์

ติดต่อขอคำปรึกษาเพื่อให้เราได้ช่วยแนะนำแคมเปญ ส่งเสริมการตลาดออนไลน์ของคุณผ่านกลุ่มคนที่มีอิทธิพล

Start Creating Great Content and Get Rewarded

Once you complete your endorsement and share it with your followers, you get paid via PayPal or Check - it’s that simple!

Brands use StarNgage to Find Instagram Micro-Influencers

Request a consultation to discuss how we can help your next Influencer Marketing Campaign.

Give your Opinions