Fashion YouTuber Stellar Balcony

Stellar Balcony

วันนี้จะพาไปรู้จักกับบล็อกเกอร์สาวสวยสไตล์โบฮีเมียนสุดชิคคนหนึ่ง  ที่สานฝันตัวเองในวัยเด็กว่าโตขึ้นฉันจะเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์แบบที่ตั้งใจให้ได้ !! แต่นอกจากเธอจะหลงรักแฟชั่นเอามากๆเธอยังชอบการเดินทางอีกด้วย

ทำไมถึงสนใจทำบล็อกเกี่ยวกับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ 

Stellar Balcony เกิดจากการที่เราดำเนินชีวิตมาถึงจุดๆหนึ่ง จุดที่เรารู้สึกว่าเรามีแต่การรับ การเสพข่าวนู้นข่าวนี้เต็มไปหมด ตั้งแต่เกิด แต่ไม่เคย “ให้” ไม่เคยแชร์ความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์หรือสร้างแรงบันดาลใจให้ใคร เราเลยอยากสร้างพื้นที่เล็กๆ บันทึกแนวคิดและในแง่มุมต่างๆที่เราสนใจและก็คิดว่าจะเป็นประโยชน์และแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆได้ด้วย เราเห็นแฟชั่นบล็อกเกอร์หลายคนที่สร้างชื่อเสียง  และเป็นกระบองเสียงให้ดีไซเนอร์ ความฝันของเราอย่างหนึ่งคือการสร้าง Stellar Balcony เป็นช่องทางรับข่าวสารแฟชั่นระดับโลก จะได้มีโอกาสโชว์ว่าเสื้อผ้าฝีมือคนไทยก็ไม่ได้แพ้ใครเลย  แต่เราก็ไม่ได้มีความชอบแค่เรื่องแฟชั่นเครื่องแต่งกายหรอกนะ  เรายังชอบการเดินทางท่องเที่ยวผจญภัยไปในที่ที่ไม่เคยไป ยิ่งไปเดินป่าปีนเขานี่เราชอบมากๆเลยเรายังหลงไหลในเสียงดนตรี เราชอบไปงานคอนเสิร์ต และเฟสติวัลต่างๆ เวลาเรามีเรื่องอะไรน่าตื่นเต้น เราก็จะอยากรีบกลับมาบอกเพื่อนๆที่ตามบล็อกเราให้ไปสนุกไปด้วย

สไตล์การแต่งตัวของปูเป้เป็นแบบไหน 

จริงๆถ้าให้พูดถึงสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง ความชอบส่วนตัวของเราคือสไตล์โบฮีเมียน โบโฮชิค เกิดจากการที่เราชอบไปงานมิวสิคเฟสติวัล เราคิดว่ามันเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถแต่งตัวแบบหลุดโลกออกมาเดินเล่นกันได้อย่างสบายๆ ใส่มงกุฏดอกไม้ สร้อยคอเงินอันใหญ่ เสื้อคลุมกิโมโนสีสด แต่สไตล์โบฮีเมียนเราจะแต่งตอนไปงานดนตรี ถ้าแต่งตัวธรรมดาเราจะชอบเลือกเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ถ้าไม่ใช่ลายหรือสีผ้าที่เตะตา ก็ต้องเป็นแพทเทิร์นที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน

ไอเท็มไหนคือที่สุด ที่ขาดไม่ได้เลย 

สำหรับเราไม่มีไอเท็มไหนที่ขาดไม่ได้นะ เราจะใช้ของที่มีอยู่มิกซ์แอนด์แมทซ์ออกมาให้เวิร์คแบบนี้มากกว่าค่ะ ถ้าเสื้อผ้ามีแพทเทิร์นที่ดีหรือสีมันโดดเด่นอยู่แล้ว เราก็จะไม่เลือกใส่แค่เครื่องประดับเพิ่ม แต่ถ้ามันดูเรียบเกินไปเราถึงจะใช้เครื่องประดับเข้ามาช่วยค่ะ

มีคำแนะนำอะไรสำหรับคนที่กำลังตามหาสไตล์ของตัวเอง                                                 

เราว่าเป็นปกติสำหรับคนไทยอย่างพวกเราเนอะ ที่ค่อนข้างจะเขินอายที่จะแสดงออกในการเเต่งตัว เพราะตั้งเเต่เด็กๆเราแทบ จะไม่ต้องคิดถึงเรื่องนี้เลยนะสิ ทุกๆวันใส่ชุดนักเรียนสบายใจเฉิบอยู่แล้ว พอโตขึ้นจะใส่อะไรทีก็ยากขึ้น เเละมักเลือกที่จะใส่อะไรที่ เซฟๆ เลือกใส่ตามๆกัน ขอให้เซฟไว้ก่อน กลัวว่าใครจะมองว่าแปลกแต่ที่จริงเราว่า ไม่ต้องไปคิดมากคิดเยอะหรอกว่า ใครจะมองว่าอะไรถ้าเราชอบเสื้อสีชมพูปรี๊ดสะท้อนแสงก็ใส่ไป มั่นใจกับสไตล์ของตัวเองไปเลย ไม่มีอะไรที่เรียกว่าถูกหรือผิดในโลกของแฟชั่นแต่มันคือความรู้สึกของผู้ใส่ต่างหาก เราชอบนึกไปถึงถนนในฮาราจุกุ ชอบเห็นเด็กวัยรุ่นหลายคนแต่งตัวกับแบบจี๊ดๆ เดินกันอย่างสนุกสนาน  ไม่มีใครว่าเค้าเป็นตัวประหลาด ที่แสดงออกไม่เหมือนใคร เราว่าทุกคนกลับชื่นชมในความเป็นตัวของตัวเอง เราว่าเป็นอะไรที่น่าประทับใจมากๆ

เราอยากเห็นบ้านเราเป็นแบบนี้บ้างจัง ไม่ต้องถึงขนาดฮาราจุกุ แต่แค่เรากล้าที่จะใส่อะไรเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเอง เราว่ามันเป็นเเรงบันดาลใจจะตาย เวลาได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า สีเสื้อ สไตล์การตัดเย็บ หรือลายบนเนื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ โลกแฟชั่นมันไม่มีที่สิ้นสุดอยู่แล้ว

 

เราเป็นคนชอบเดินช้อปมากกว่า เพราะส่วนมากจะซื้ออย่างไม่ได้ตั้งใจ เดินผ่านแล้วเห็นว่าสวยลองแล้วโอก็จะซื้อเลย ส่วนมากเราจะสนับสนุนซื้อเสื้อผ้าคนไทย

 

YouTube: Stellar Balcony

 

 

ขอบคุณที่มา https://article.shopspot.co.th

Mulai Buat Konten dan Dapatkan Hadiah

Setelah menyelesaikan kerja sama dan membagikannya dengan pengikut Anda, Anda akan dibayar melalui PayPal atau Cek - mudah, kan?

Brand Menggunakan StarNgage untuk Menemukan Micro-Influencer di Instagram

Berkonsultasilah untuk membahas bagaimana kami dapat membantu Kampanye Influencer Marketing Anda selanjutnya.

มาเริ่มสร้างสรรค์เนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและรับรางวัล

เมื่อเนื้อหาของคุณผ่านการอนุมัติและแชร์ไปยังผู้ติดตามของคุณ คุณจะได้รับเงินผ่าน PayPal หรือเช็ค - ง่ายๆ แบบนั้นเลย!

หลายแบรนด์ต่างเลือกใช้StarNgage เพื่อค้นหา อินสตาแกรม ไมโคร-อินฟูลเอนเซอร์

ติดต่อขอคำปรึกษาเพื่อให้เราได้ช่วยแนะนำแคมเปญ ส่งเสริมการตลาดออนไลน์ของคุณผ่านกลุ่มคนที่มีอิทธิพล

Start Creating Great Content and Get Rewarded

Once you complete your endorsement and share it with your followers, you get paid via PayPal or Check - it’s that simple!

Brands use StarNgage to Find Instagram Micro-Influencers

Request a consultation to discuss how we can help your next Influencer Marketing Campaign.

Give your Opinions