Câu hỏi thường gặp dành cho những người có tầm ảnh hưởng

 

Tôi phải đáp ứng điều kiện nào để trở thành người có tầm ảnh hưởng?

Để trở thành một influencer của StarNgage, bạn cần phải thật năng nổ trên Instagram. Bạn thích chụp ảnh và chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể là một đầu bếp nghiệp dư, một người yêu thích ẩm thực, một người sành ăn mặc, khát khao đi du lịch, yêu thích nhiếp ảnh, một chuyên gia thể hình hoặc nhà thiết kế. Ngoài ra, bạn đã có được một số lượng người theo dõi nhất định và có sự thu hút đáng kể (thông qua những lượt thích và bình luận) cho mỗi bài đăng trên Instagram. Để đạt điều kiện trở thành một influencer được yêu thích, bạn bắt buộc phải có ít nhất 1000 người theo dõi. Khi chúng tôi kết nối bạn với những cơ hội phù hợp, bạn sẽ có cơ sở để quyết định xem  mình quan tâm đến chiến dịch nào.
 

Tôi sẽ làm gì sau khi ứng tuyển?

Sau khi đăng kí với vai trò là một người có tầm ảnh hưởng, bạn có thể khám phá các công cụ phân tích Instagram miễn phí để quản lý va theo dõi sức ảnh hưởng xã hội của mình. Việc này bao gồm các số liệu như sự thu hút, chủ đề, thời gian đăng bài hiệu quả nhất và những bài viết hoạt động tốt nhất. Bạn cũng có thể khám phá nhiều hơn để tìm kiếm các chiến dịch có sẵn và đăng ký tham gia.
 

Tôi tham gia vào các chiến dịch bằng cách nào?

Bạn có thể lựa chọn các chiến dịch công khai mà các nhãn hàng đưa lên StarNgage, hoặc đợi các nhãn hàng gửi thư mời bạn tham gia vào chiến dịch của họ. Khi đã có một chiến dịch, bạn sẽ nhận được email từ các nhãn hàng. Email này thường bao gồm cơ chế của chiến dịch, giá trị dành cho các influencer và những hướng dẫn cụ thể.
 

Các chiến dịch thường sẽ như thế nào?

Các chiến dịch sẽ thường bao gồm việc quảng bá các sản phẩm hoặc những dịch vụ dựa trên đặc điểm kĩ thuật chi tiết của từng thương hiệu. Có thể bao gồm các hoạt động và cơ hội thú vị sau:
  • Ra mắt sản phẩm mới: Bao gồm lời mời dự các sự kiện hậu trường, xem trước, hình ảnh của sản phẩm, dùng thử, v.v.
  • Các cuộc thi: Thường bao gồm những cuộc thi của các influencer và cuộc thi do những người theo dõi họ tham gia, hoặc sử dụng các hashtag.
  • Các hoạt động quảng bá: Khuyến mãi đặc biệt, giảm giá, thường gắn thẻ vào một hashtag hoặc một mã code duy nhất.
  • Sự kiện phủ sóng: Gửi lời mời đến influencer hoặc sự kiện truyền thông của các công ty.
  • Tăng thêm người hâm mộ nhãn hàng: Để cho các influnencer "tiếp quản" tài khoản Instagram của các nhãn hàng và giúp họ gia tăng lượng người hâm mộ.
 

Bù lại tôi sẽ được gì?

Là một influencer có giá trị, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau từ các nhãn hiệu mà bạn làm việc cùng. Lợi ích có thể khác nhau dựa trên yêu cầu riêng của từng chiến dịch như phạm vi, tỉ lệ hay sự tác động. Lợi ích có thể bao gồm những điều dưới đây:
  • Các sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí.
  • Thù lao (dựa trên số lượng bài đăng hoặc sự thu hút).
  • Hoa hồng dựa trên doanh số được giới thiệu hoặc KPI khác (vd như mua lại khách hàng hoặc thành viên)
 

Tôi được trả tiền như thế nào?

Chúng tôi sẽ thanh toán cho influencer thông qua PayPal hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Trừ khi có thỏa thuận khác, các khoản thanh toán trên 500 đô la sẽ được thực hiện thông qua séc / Chuyển khoản ngân hàng.
 

StarNgage có hợp đồng ủy quyền hay không?

Không. Chúng tôi tin rằng các influencer nên có được sự thoải mái khi làm việc với bất cứ agency nào mà họ mong muốn và có toàn quyền đối với tài khoản của họ. Đối với những influencer được ký kết hợp đồng độc quyền, chúng tôi sẽ làm việc với agency hoặc người quản lý của họ.
 

Join Us Now!

Grow your influence and get insights into exactly what is working and what you can improve

Sign up For Free