Phát triển cùng chúng tôi

Tham gia vào chương trình đối tác dành cho agency của StarNgage và phát triển việc kinh doanh influencer marketing của bạn.

Dù bạn là một agency chuyên về content marketing hay digital marketing, đang muốn thêm influencer marketing vào việc kinh doanh của mình như một nguồn thu mới, chương trình đối tác agency của StarNgage luôn hỗ trợ bạn. Chúng tôi làm việc với rất nhiều đối tác tuyệt vời, từ các agency có đầy đủ các dịch vụ cho đến các chuyên gia độc lập về PR.

Quyền lợi mà các đối tác agency nhận được từ StarNgage

 

Chúng tôi tiếp tục xây dựng và cải tiến chương trình đối tác của mình, thêm vào đó những quyền lợi và các công cụ mới để giúp các agency tận dụng tối đa nguồn lợi từ StarNgage.

 

Làm hài lòng khách hàng của bạn

Chúng tôi nắm được thị trường, những thách thức và cả mục tiêu của bạn. Nhóm các chuyên gia về influencer marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa các sản phẩm nội dung mà bạn tạo ra, cải thiện chất lượng chiến dịch để giúp bạn cung cấp những dịch vụ đẳng cấp thế giới mà khách hàng mong đợi.

Gia tăng doanh thu từ khách hàng

Dịch vụ influencer marketing thường xuyên là một phương pháp hay để gia tăng mức độ giữ khách. Phần hay nhất là gì? Bạn càng cho khách hàng thấy được sự thành công trong các chiến dịch của họ thì họ sẽ càng muốn tạo ra nhiều chiến dịch hơn cùng bạn.

Những kết quả khác

Một chiến lược influencer marketing tốt sẽ thu hút được cả khán giả từ chính khách hàng của bạn, biến họ thành khách hàng tiềm năng, và thu được doanh số cao hơn nữa. Với StarNgage, bạn sẽ có thể mang lại cho khách hàng các quảng cáo gốc để tích hợp thêm vào các chiến dịch lớn hơn của họ.

Cùng nhau phát triển

Sự phát triển của bạn cũng chính là sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các agency đối tác sự hỗ trợ đầy đủ trong việc định hướng khách hàng về influencer marketing và giúp cho cả các khách hàng hiện tại lẫn khách hàng tiềm năng của mình chọn đúng agency đáp ứng đủ nhu cầu và mục tiêu của họ.

Lộ trình sản phẩm

Nhận thông báo và phổ biến về việc ra mắt sản phẩm để giúp bạn thật hoàn hảo trước khách hàng của mình.

Tiếp cận với những khách hàng tiềm năng mới

Trở thành Đối tác Vàng hoặc Bạch kim, bạn sẽ được liệt kê trong Danh mục đối tác của chúng tôi, giúp bạn nhiều hơn trong việc tiếp xúc và tiếp cận với khách hàng tiềm năng mới.

Các tài liệu Marketing

Từ so sánh tài liệu nhỏ cho đến những so sánh cạnh tranh, chúng tôi sẽ cho bạn tất cả những gì mà bạn cần để kinh doanh StarNgage một cách hiệu quả.

Hỗ trợ bán hàng

Bằng các tài liệu đồng thương hiệu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để làm tài liệu cho influencer marketing. Biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.

Giá cả

Chúng tôi có thể giúp bạn định giá cho các dịch vụ influencer marketing của mình, từ đó bạn có thể biến các dự án một lần thành khách hàng lâu dài.

Tham gia vào chương trình agency đối tác của StarNgage và bắt đầu ngay hôm nay!

Đăng kí chương trình agency đối tác của StarNgage và trở thành một thành viên của agency.

Your Agency Name (required)

Your Name (required)

Your Email (required)

Your Contact (required)

What services does your agency deliver? (required)

What’s your agency’s biggest challenge?

Why do you want to be a StarNgage Partner?